Nam Định: Xác minh video nhóm nữ sinh đánh hội đồng

Nam Định: Xác minh video nhóm nữ sinh đánh hội đồng

Ngày 15.5, trên mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn video một nhóm khoảng 4 nữ sinh liên tục hành hung, đấm, giật tóc… một nữ sinh khác. Nữ sinh bị đánh hội đồng không thể phản kháng, chỉ biết co người chịu đựng.

Nam Định: Xác minh video nhóm nữ sinh đánh hội đồng- Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ video clip nữ sinh bị nhóm nữ sinh đánh

CẮT TỪ CAMERA

Theo thông tin người đăng tải video trên, nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn là học sinh của Trường THCS TT.Quất Lâm (H.Giao Thuỷ, Nam Định).

Cùng ngày, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Giao Thuỷ, cho biết: “Đơn vị đã nắm được thông tin, sự việc. Qua video clip xác định nhóm nữ sinh đánh nhau ngoài khu vực trường học và vào ngày nghỉ. Phòng GD-ĐT đã yêu cầu nhà trường báo cáo với các đơn vị liên quan để làm rõ nguyên nhân sự vụ”.

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Trần Văn Mạnh, Hiệu trưởng Trường THCS TT.Quất Lâm, cũng xác nhận đã nắm được thông tin sự việc nhưng chưa xác định được những nữ sinh này là học sinh lớp nào, trường nào. Ông Mạnh nói: “Ban Giám hiệu nhà trường đã báo cáo Phòng GD-ĐT huyện, UBND TT.Quất Lâm và Công an TT.Quất Lâm vào cuộc tiến hành làm rõ, xác minh danh tính nhóm nữ sinh”.


Bạn có thể quan tâm sản phẩm nội thất salon tóc mẫu gương cắt tóc..

Bạn đang đọc Nam Định: Xác minh video nhóm nữ sinh đánh hội đồng tại website Tintucmoinhat.com

Tác giả: Tin Tuc Moi Nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *